Thung Lũng Thanh Xuân – Một dự án của BIM Group

Thung Lũng Thanh Xuân là một siêu phẩm mới sắp ra mắt của BIM Group. Thung Lũng Thanh Xuân sở hữu những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa cực kỳ đắc địa, là một quần thể nghỉ dưỡng siêu độc đáo không nơi nào có được. Nơi đây được mệnh danh là một “Đà Lạt thu nhỏ” của miền Bắc, mang đến cho chủ nhân biệt thự một cuộc sống an nhiên giữa miền sinh thái.

Một quần thể nghỉ dưỡng mới độc đáo của BIM Group vừa xuất hiện. Thung Lũng Thanh Xuân mang đến một làn gió mới trong giới bất động sản thượng lưu cùng cơ hội đầu tư “ngàn vàng” mà khách hàng khó có thể bỏ qua.

vi-tri-thung-lung-thanh-xuan (1)-min
Vị trí dự án Thung Lũng Thanh Xuân

Tọa lạc tại thung lũng ngay gần hồ Đại Lải và kề bên Hà Nội, dự án Thung Lũng Thanh Xuân sở hữu vị trí đắc địa, cực kỳ thuận tiện cho những chuyến nghỉ dưỡng của cả gia đình, là chốn bình yên giữa núi rừng thanh tú. Thung Lũng Thanh Xuân vốn nổi tiếng với những dự án có vị trí “tấc đất tấc vàng”, hội tụ đầy đủ cả tinh hoa về giá trị phong thủy lẫn giá trị đầu tư và Thung Lũng Thanh Xuân cũng không phải ngoại lệ.

du-an-thung-lung-thanh-xuan-vinh-phuc

Nằm kề bên mặt hồ Thanh Cao, dự án sở hữu không gian khoáng đạt với bãi tắm thơ mộng và bến du thuyền sang trọng.

Tọa lạc ở vị trí lưng đồi, Thung Lũng Thanh Xuân là sự kết hợp hài hòa của địa hình ven hồ và vị thế cao ở triền đồi mở ra sự khác biệt về góc nhìn. Dự án có vị trí thuận tiện nhất để tiếp cận các công trình dịch vụ dành cho những chủ nhân yêu thích phong cách sôi động, tươi trẻ.

Giữa bản hòa ca nhiều cung bậc, Thung Lũng Thanh Xuân kiều diễm và e ấp tựa một nốt nhạc sâu lắng. Những biệt thự tựa lưng vào đồi và nhìn ra mặt hồ, không quá gần các công trình dịch vụ, sở hữu vị thế cân bằng giữa lưng đồi.

Sở hữu tầm nhìn rộng lớn cùng tính riêng tư cao, dự án Thung Lũng Thanh Xuân Vĩnh Phúc nằm trọn vẹn trên vị trí cao nhất của khu nghỉ dưỡng Đại Lải. Những biệt thự tuyệt đẹp xen giữa những hàng thông cổ thụ tạo nên không gian nghỉ dưỡng lãng mạn như trong những khu rừng Bắc Âu.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin