TẬP ĐOÀN TTP – CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn TTP được thành lập vào tháng 7/2007 với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP, hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp một số dịch vụ cho ngành than trên địa bàn Cẩm Phả.

tap-doan-TTP-01-min

Với tầm nhìn và tư duy phát triển bền vững, cùng sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, Tập đoàn TTP đã có những chuyển hướng đột phá mở rộng kinh doanh đa ngành với các dịch vụ:

Cho thuê kho bãi, dịch vụ cảng biển, xây dựng, thi công cầu đường, đầu tư dự án bất động sản, kinh doanh siêu thị và sản xuất bê tông thương phẩm… Sau hơn 15 năm phát triển, Tập đoàn TTP đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại tỉnh Quảng Ninh.

Trong các hoạt động đầu tư, Tập đoàn TTP đã ghi dấu ấn với những dự án, công trình có quy mô lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, được cả chính quyền trong nước và cộng đồng quốc tế công nhận với nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá.

Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Tập đoàn TTP luôn tâm niệm, nuôi ý chí quyết tâm trở thành “nhà đầu tư bất động sản uy tín” của Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Nhận được sự tin tưởng của chính quyền thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TTP đã đầu tư xây dựng và phát triển dự án Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ Bái Tử Long, tên thương mại là SafaBay. Tập đoàn TTP với khát vọng xây dựng và làm được điều gì đó lớn lao cho quê hương đã nuôi ý chí quyết tâm đầu tư mang đến cho thành phố Cẩm Phả một Khu đô thị xanh – hiện đại – đáng sống bậc nhất.

Tập đoàn TTP hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực du lịch khách sạn, giáo dục, y tế, xây dựng, vui chơi giải trí… Đồng thời vẫn giữ vững vai trò và vị trí nhà đầu tư phát triển bất động uy tín trên thị trường.

TẦM NHÌN

Phát triển trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả mang tầm quốc gia, đóng góp lớn vào sự thịnh vượng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

Tiên phong kiến tạo và phát triển những dịch vụ cao cấp, chất lượng cho người Việt gắn với mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, xây dựng cuộc sống giàu đẹp – văn minh – nghĩa tình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn trân trọng sự ủng hộ, cộng tác của các đối tác, khách hàng và luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu Tập đoàn TTP.

Tiên phong: Không ngừng đổi mới – sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tối ưu chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhân văn: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, hướng tới phát triển chung của cộng đồng và sự thịnh vượng của quốc gia.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Với chiến lược phát triển theo hướng bền vững, Tập đoàn TTP đã thực hiện bắt tay hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới và trong nước để đầu tư phát triển bất động sản.

phoi-canh-safabay-cam-pha-2
Safabay Cẩm Phả – Phối cảnh

Khu đô thị Safabay được thiết kế bởi KUME SEKKEI – Đơn vị thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu Nhật Bản, ngay sau khi ra mắt dự án đã được đông đảo nhà đầu tư và nhân dân Quảng Ninh ghi nhận. Đặc biệt, Safabay Cẩm Phả đã được vinh danh tại 3 hạng mục: “Dự án khu đô thị tốt nhất”, “Thiết kế dự án tốt nhất”, “Thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất” tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Ảnh chứng nhận giải thưởng

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin