Đẳng cấp Vinhomes Royal Hải Phòng đến từ những chi tiết nhỏ

Kế thừa và phát huy những thế mạnh của các khu đô thị Vinhomes đã thành công tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup đã và đang tiếp tục sứ mệnh của mình là mang đến cho người dân các tỉnh thành khác một nơi an cư lý tưởng vượt trội, đáp ứng nhu cầu sống sang trọn vẹn cho các tầng lớp thượng lưu. Trong đó, Vinhomes Royal Hải Phòng là một trong những siêu phẩm tiên phong cho mục tiêu dài hạn đó của tập đoàn này.

Vinhomes-Royal-Island
Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Không gian sinh thái tại Vinhomes Royal Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên – Hải Phòng có tên chính thức là Vinhomes Royal Island sắp được ra mắt vào quý 2/2024. Với quy mô rộng hiếm có, lên tới 866ha, dự án đã mang đến cho người dân đất cảng một mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp số 1 với không gian sinh thái rộng lớn và sự đa dạng về loại hình nhà ở cũng như thiết kế.

Tận dụng ưu thế nằm giữa hai con sông lớn hiền hòa chảy quanh, dự án biệt thự, liền kề Vinhomes Royal Hải Phòng được quy hoạch với hệ thống cây xanh và cảnh quan được chăm chút, nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ tạo nên một thảm thực vật phong phú cùng cảnh quan thiên nhiên thoáng đạt cho mọi cư dân.

Sự hiện diện của khu phức hợp Vinhomes Royal Hải Phòng không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Cảng mà hơn hết, đó còn là giá trị nhân văn khi đây còn là “lá phổi xanh” giúp điều hòa không khí cho toàn thành phố khi mà hiện nay tình trạng ô nhiễm tại Hải Phòng cũng đang ở mức khá cao.

Xem thêm: Điều gì khiến Vinhomes Royal Island “HOT” đến vậy?

Vinhomes Royal Hải Phòng – Tiện ích xứng tầm gia chủ

Hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và bền vững, dự án biệt thự, liền kề Vinhomes Royal Hải Phòng còn được đầu tư đa dạng với các loại hình tiện ích dịch vụ với đủ các cấp độ từ cao cấp đến siêu cao cấp để xứng tầm với các chủ nhân sinh sống tại nơi đây.

Lien-ke-vinhomes-vu-yen-1-min
Liền kề dự án – Ảnh minh họa

Với hệ thống giáo dục mang tầm quốc tế, trường liên cấp Vinschool sẽ mang đến cho con em cư dân Vinhomes Royal Hải Phòng một sự phát triển toàn diện vượt bậc, chưa từng có tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không những thế, với hạ tầng tiện ích nội khu cực kỳ phong phú và đa dạng, được chia theo độ tuổi sẽ là sân chơi bổ ích lý thú, phù hợp với sự phát triển kỹ năng của trẻ. Ngoài ra, để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho các gia đình tại Vinhomes Royal Hải Phòng, đặc biệt là sự an toàn của trẻ em trong khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup còn thiết kế một mạng lưới camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp túc trực 24/24h.

Hiện tại, thông tin về các loại hình sản phẩm tại dự án sắp được công bố, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Royal Hải Phòng vui lòng tham khảo chi tiết tại: vinhomeroyalisland.com.vn

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin