LIỀN KỀ SAFABAY

Liền kề Safabay Cẩm Phả giai đoạn 1 có 122 căn nằm trải dài các tuyến đường nội khu và phố đi bộ.

Diện tích đa dạng

Các căn liền kề tại Safabay Cẩm Phả có diện tích từ 93,5 m2 đến 293,5 m2, tạo điều kiện lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình và doanh nhân. Sự đa dạng về diện tích này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ gia đình nhỏ đến những doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh.

Vị trí thuận lợi

Các căn liền kề tại Safabay Cẩm Phả được xây dựng trên các tuyến đường nội khu và phố đi bộ, mang lại tiện ích và tiếp cận dễ dàng tới các khu vực quan trọng trong dự án. Vị trí thuận lợi này giúp cư dân tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc di chuyển và kinh doanh.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng

Các căn liền kề được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống. Từ kiến trúc đến việc bài trí tinh tế, tất cả đều đóng góp vào việc tạo ra một môi trường sống đẳng cấp.

Tối ưu công năng

Các căn liền kề không chỉ phù hợp cho nhu cầu ở mà còn tạo điều kiện lý tưởng cho kinh doanh. Với diện tích rộng rãi và thiết kế thông minh, cư dân có thể sử dụng không gian này để mở các cửa hàng, văn phòng, hoặc dịch vụ khác, giúp tối ưu hóa thu nhập.

Mat-bang-safabay-cam-pha

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, bài trí tinh tế, các căn liền kề mang đến cho chủ nhân không gian sống mà như nghỉ dưỡng và là nơi kinh doanh sinh lời lý tưởng.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin